Thứ hai 22/04/2019 10:26:49
ISO 14001

Ngày nay, song song với quá trình phát triển kinh tế - xã hội thì các vấn đề bảo vệ môi trường luôn đặt lên hàng đầu. Đối với các dự án đầu tư sản xuất kinh doanh, để được cấp phép xây dựng thì dự án phải được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường hoặc xác nhận Bản cam kết bảo vệ môi trường.


Năng suất xanh bao gồm 13 nhiệm vụ chia thành 6 bước chủ yếu. Trong sáu bước này, bạn có thể làm cho tổ chức của bạn chuyển đổi từ năng suất thấp tới năng suất xanh. GP giúp tổ chức của bạn từ lúc chưa biết cách đối phó với những vấn đề môi trường tới vị trí mà tại đó bạn có thể cải thiện hiệu quả hoạt động môi trường và nâng cao năng suất.


Thông tư số 47/2011/TT-BTNMT ban hành QCVN 40:2011/BTNMT thay thế QCVN 24:2009/BTNMT về nước thải công nghiệp


Công nghiệp hóa nhanh và hiện đại đã đem lại cho người dân mức sống cao hơn nhưng mặt trái của nó là môi trường sống bị tàn phá, hủy hoại nghiêm trọng

Nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các giải pháp năng lượng gió đánh giá rằng Việt Nam sở hữu tài nguyên gió dồi dào nhất khu vực, và tin rằng Việt Nam sẽ phát triển năng lượng gió thành côngNgày 14 tháng 4 năm 2011, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Thông tư số 12/2011/TT-BTNMT, quy định về quản lý chất thải nguy hại. Thông tư này áp dụng đối với cơ quan nhà nước; tổ chức, cá nhân trong nước hoặc tổ chức, cá nhân nước ngoài có hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ liên quan đến việc phát sinh chất thải nguy hại (CTNH), quản lý CTNH trên lãnh thổ Việt Nam.


Tuyên bố của Singapore không ký tiếp thỏa thuận cung cấp nước ngọt từ Malaysia hầu như không làm gợn lên làn sóng rì rầm nào ở quốc gia nhỏ nhất Đông Nam Á này - nơi công nghệ đang chảy qua những vòi nước.


Ngày 28/4, Học viện Cảnh sát Nhân dân đã ra mắt Khoa Nghiệp vụ Cảnh sát Phòng chống tội phạm môi trường. Đây là Khoa đào tạo cảnh sát môi trường đầu tiên ở Việt Nam.

Diện tích của đảo rác lớn nhất thế giới trên Thái Bình Dương ngày càng tăng. Ảnh: oprah.com.

 

Với diện tích tối đa lên tới 15 triệu km2, bãi rác khổng lồ ở phía bắc Thái Bình Dương có thể to hơn cả Mỹ. Điều đáng sợ là diện tích bãi rác vẫn tiếp tục tăng.

 

1
2
3
4
5
 
Video ISO/IEC 27001:2005 - DAS - Sở KHCN Đồng Nai (2 Phần )
Số người truy cập:
1