Thứ hai 22/04/2019 10:23:22
Khoá đào tạo hệ thống ANTT theo ISO/IEC 27001:2005
Bắt đầu: 16/09/2009        Kết thúc: 18/09/2009
Khoá đào tạo 03 ngày được DỰ KIẾN tổ chức vào giữa tháng 09 năm 2009

 ImageView.jpgTrong bối cảnh có sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, ngày càng nhiều các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp hoạt động lệ thuộc gần như hoàn toàn vào hệ thống mạng máy tính, máy tính, và cơ sở dữ liệu. Nói cách khác, khi hệ thống công nghệ thông tin hoặc cơ sở dữ liệu gặp các sự cố thì hoạt động của các đơn vị này bị ảnh hưởng nghiêm trọng và thậm chí có thể bị tê liệt hoàn toàn.

 Nếu những thông tin này bị tiết lộ một cách bất hợp pháp ra bên ngoài, đặc biệt những thông tin từ các Doanh nghiệp sẽ gây những hậu quả nghiêm trọng như mất lòng tin của khách hàng, và ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức.

Một trong các biện pháp phòng ngừa được nhắc đến trong thời gian qua đó là trang bị cho mình một Hệ thống quản lý an ninh thông tin theo chuẩn quốc tế ISO/IEC 27001:2005 (ISMS : Information Security Management System). Có thể nói rằng, ISO/IEC 27000 là một phần của hệ thông quản lý chung trong tổ chức, được thực hiện dựa trên nguyên tắc tiếp cận các rủi ro trong hoạt động, để thiết lập, thực hiện, điều hành, theo dõi, xem xét, duy trì và cải tiến đảm bảo an ninh thông tin của tổ chức.

Cho tới nay, việc áp dụng hệ thống quản lý an ninh thông tin phù hợp ISO/IEC 27000 đã được triển khai rộng khắp ở hầu hết các quốc gia trên thế giới đặc biệt là trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, cung cấp phần mềm, viễn thông... Tại Việt Nam, một số Doanh nghiệp cũng đã và đang triển khai áp dụng hệ thống này và bước đầu đã có được những kết quả nhất định.

Tổ chức Chứng nhận D.A.S là một trong những Tổ chức Chứng nhận hàng đầu của Vương Quốc Anh có uy tín được UKAS công nhận chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo đánh giá chứng nhận của bên thứ ba cho các Hệ thống quản lý phù hợp tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9000, ISO 14000, ISO 27000, QS 9000, TS 16949, HACCP, OHSAS…

Hiện nay, tại Việt Nam một số Công ty đã đạt chứng chỉ ISO/IEC 27001: 2005.  Công ty chứng nhận D.A.S Việt Nam tự hào là một trong số những Công ty hàng đầu trong việc đào tạo, đánh giá hệ thống quản lý an ninh thông tin - ISO/IEC 27001:2005. Với việc áp dụng chính phủ điện tử vào các cơ quan trọng yếu của nhà nước hiện đã có Sở khoa học công nghệ Đồng Nai đã nhận được chứng nhận ISO 27000 của D.A.S. Một số các đơn vị cung cấp phần mềm hiện cũng đã được chứng nhận như: NCS, Digi-Tex, Tinh Vân,.. 

Nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng, D.A.S Việt Nam tổ chức khoá đào tạo nhận thức và áp dụng Hệ thống quản lý ANTT theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001: 2005

  Cam kết của D.A.S:

Để đảm bảo chất lượng cho khoá học và việc tiếp thu kiến thức của các học viên, thành phần tham dự mỗi khoá học từ 15 đến18 người.

  Lợi ích của khoá đào tạo của D.A.S:

Học viên sau khi học sẽ có một cách nhìn nhận về Hệ thống quản lý ANTT một cách khoa học, hệ thống bao gồm:

-     Được đào tạo lý thuyết đan xen thực tế thông qua các mô hình đào tạo tại văn phòng cuả D.A.S như: Hệ thống bản cứng, bản mềm, hệ thống kiểm soát quá trình di chuyển hồ sơ từ bộ phận, đơn vị này sang đơn vị khác, hệ thống kiểm soát camera quan sát, hệ thống kiểm soát ra vào.

-     Các học viên sẽ được thực hành trên thực tế với sự hướng dẫn của các chuyên gia gìâu kinh nghiệm.

-     Cách thức lưu trữ cơ sở dữ liệu khi gặp sự cố về thiên tai, động đất, hoả hoạn, chập  điện, trộm cắp… để khi xảy ra các sự cố không làm ảnh hưởng tới hoạt động của hệ thống.

-     Thiết lập khu vực an ninh cao và bố trí hệ thống camera quan sát tại những nơi có độ rủi ro cao để phòng ngừa các sự cố sảy ra như: Phòng máy chủ, két sắt, nhà kho, văn phòng,…

-     Nâng cao nhận thức và trách nhiệm của CBCNV trong việc sử dụng user và password khi đăng nhập vào hệ thống, cách thức mã hoá password và phân quyền cho người sử dụng khi đăng nhập vào các hệ thống quan trọng.

-     Kiểm soát và đánh giá rủi ro an ninh thông tin.

-    Cách thức lưu trữ thông tin các hồ sơ, tài liệu trên bản cứng, bản mềm, hoặc đĩa CD của những người có liên quan để tránh sảy ra tình trạng mất mát.

-  Kiểm soát các thiết bị lưu trữ thông tin di động để tránh xảy ra tình trạng mất mát dữ   liệu như: ổ cứng, usb, máy ảnh, máy chiếu, máy phô tô, máy ghi âm,..

-  Kiểm soát CBCNV, khách hàng khi làm việc nghỉ việc tại đơn vị.

Như được biết, tại Việt Nam hiện tại và tương lai sẽ có nhiều đơn vị áp dụng Hệ thống quản lý ANTT theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001: 2005. Do vậy, việc kiểm soát này là yếu tố rất tốt trong quá trình hội nhập quốc tế trong một thế giới phẳng.

II. ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO.

Tại:  Công ty TNHH Chứng nhận D.A.S Việt Nam

Tầng 6, Tòa nhà 34JSC. 164 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội , Việt Nam

III. HỌC PHÍ ĐÀO TẠO VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN.

-   Học phí cho mỗi học viên tham gia khoá học theo file đào tạo gửi đính kèm

-      Học phí được thanh toán bằng chuyển khoản hoặc nộp bằng tiền mặt vào quỹ của DAS Việt Nam  trước khi khóa học bắt đầu.

-    Mức học phí đã bao gồm : tài liệu học tập, ăn nhẹ giữa giờ, ăn trưa, phí cấp chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa học. Thuế VAT cho hoạt động đào tạo là 0 % .

Liên hệ: Ms Vân - Phòng Maketing – Trung tâm đào tạo

                           ĐT: 04 35539 135  hoặc   04 3 7763 177 (EXT 123) -       Fax: 04 3 7763 777

 

Tài liệu đính kèm
Đăng ký đào tạo
Tên khách hàng: *

Địa chỉ trụ sở chính: *

Số điện thoại: *

Số Fax: *

Tên giám đốc: *

Số điện thoại:
 
Email:

Người liên hệ: *

Chức vụ: *

Số điện thoại: 
Số điện thoại di động: 
Email: *

Số người tham dự: *

Họ và tên: *

Chức vụ: *

 
Số điện thoại: *

Email: 

 
Thông tin khác:
Mã xác nhận:
Capcha
 
Video ISO/IEC 27001:2005 - DAS - Sở KHCN Đồng Nai (2 Phần )
Số người truy cập:
1